GIẢI PHÁP AN NINH GIÁM SÁT

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO CHUNG CƯ, TÒA NHÀ VĂN PHÒNG, CAO ỐC

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho văn phòng, chung cư hay các tòa nhà cao tầng hiện nay rất cần thiết và quan trọng. Vừa để đảm bảo một môi trường làm việc và sinh sống tốt hơn. Vừa xây dựng một hệ thống giám sát an ninh trật tự chuyên nghiệp, hiệu quả. Các thiết bị an ninh chuyên dụng nên được đầu tư đẩy mạnh, tối ưu hóa hơn. Đồng thời phải kết hợp với một giải pháp sao cho thích hợp với đặc thù cụ thể của từng tòa nhà.
Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho tòa nhà, chung cư của ZINCO

                   Hệ thống Camera giám sát chung cư, tòa nhà, cao ốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh giám sát, Zinco xin đưa ra giải pháp toàn diện về hệ thống an ninh cho tòa nhà, cũng như phương án quản lý tòa nhà trên phương diện tổng quát nhất bao gồm các yếu tố sau:

  • Đảm bảo sự an toàn cho hộ dân cư, nhân viên văn phòng và khách trong tòa nhà.
  • Quản lý sự ra vào của người dân, khách và nhân viên tại các khu vực của tòa nhà bằng hệ thống an ninh.
  • Quản lý phương tiện ra vào trong tòa nhà. 
  • Đảm bảo các hình ảnh từ camera quan sát tại các khu vực của tòa nhà được thu lại và lưu trữ một cách tốt nhất.

Hệ thống camera an ninh giám sát được triển khai cho tòa nhà cần phải đảm bảo :

  • Hình ảnh có độ phân giải cao, bao quát được chu vi của toà nhà.
  • Hệ thống camera quan sát phải được tích hợp thông minh để phát hiện, theo dõi đồng thời báo động khi có người thâm nhập vào các khu vực bị hạn chế ra vào 24/24.
  • Hệ thống camera quan sát  được triển khai phải đúng tính năng và chủng loại, có tính thẩm mỹ và tạo sự thân thiện hơn đối với khách tại tòa nhà.
  • Tại trung tâm điều khiển, hệ thống cần áp dụng các công nghệ tiên tiến, có thể truy cập quản lý và báo động nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

 

Nên lắp đặt camera giám sát loại nào cho các khu vực trong tòa nhà 

Camera giám sát bãi đỗ xe tầng hầm tòa nhà:

Đối với khu vực này, nên lắp đặt camera được trang bị chuẩn kháng bụi, kháng nước. Có thiết kế chắc chắn, chống va đập. Bên cạnh đó, camera nên được tích hợp công nghệ tiên tiến như bù sáng, chống ngược sáng. Giúp nhận diện màu xe và biển số xe tốt hơn. Những tính năng cần thiết phải có là giảm nhiễu kĩ thuật số. Zoom quang học với tầm xa hồng ngoại thông minh. Giám sát tốt hơn về đêm/môi trường ánh sáng yếu.

Camera thân với khả năng kháng nước và chống va đập nên được sử dụng. Thiết bị được tích hợp các tính năng có thể hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Giảm nhiễu khi ánh sáng kém. Tăng khả năng nhận diện phương tiện lưu thông trong tòa nhà.

Camera giám sát hành lang tòa nhà:

Sử dụng chủng loại camera với công nghệ dual lens giúp giám sát tốt hơn và số lượng camera gắn ít hơn, đồng thời thiết kế mang tính thẩm mỹ, thân thiện với khách tòa nhà.

Khu vực sảnh

Lắp đặt camera chống ngược sáng cao (140 dB) khắc phục môi trường ánh sáng phức tạp ở sảnh. Thường là do chuyển tiếp giữa vùng ánh sáng yếu sang vùng ánh sáng mạnh hay ngược lại. Ngoài ra, camera cần phải được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, thẩm mỹ, thân thiện với mọi người.

Camera giám sát cửa thoát hiểm tại các tòa nhà:

Nên gắn camera dome chuyên dụng, thiết kế gọn nhẹ, được tích hợp các công nghệ tiên tiến để giám sát và báo động. Trong trường hợp cửa thoát hiểm bị cản/bị xâm nhập trái phép.

Trung tâm quản lý dữ liệu và lưu trữ hình ảnh sẽ ghi nhận, hiển thị toàn bộ thông tin. Từ hệ thống camera giám sát tại các vị trí của tòa nhà. Dữ liệu này được lưu trữ trong khoảng thời gian nhất định và truy xuất khi cần.

Lắp đặt camera văn phòng, tòa nhà một cách chi tiết và cụ thể sẽ giúp người dùng tối ưu hóa chi phí và nhân công. Giải pháp hệ thống mà Zinco mang đến cho khách hàng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm an toàn và an ninh nhất.

Phòng quản lý và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh :

Tất cả hình ảnh được ghi nhận từ toàn bộ hệ thống camera quan sát tại các vị trí của tòa nhà đều được hiển thị tại trung tâm quản lý hình ảnh và được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định để truy cứu các hình ảnh trước đó lúc cần. 

Với hệ thống camera giám sát chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc được thiết kế chi tiết và chặt chẽ của công ty Zinco chúng tôi, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và sự an tâm tuyệt đối.

Bài viết liên quan

0904596586